VIẾT CHÚT GÌ CHO NHAU.. ĐI NHA !

GUESTBOOKPhotobucket Blog

Thứ Tư, 30 tháng 7, 2014

Người sinh tháng nào luôn có quý nhân phù trợ?-- Và Người sinh tháng nào khi yêu dễ tuyệt tình nhất?

Thần hộ mệnh rất thích những người lạc quan, yêu đời; sống cần cù, kiên nhẫn. Vì vậy mà Song Tử là cung hoàng đạo hay gặp may và được quý nhân phù trợ nhất.
 

Hạng 1 cung hoàng đạo may mắn nhất : Song Tử (21/5 - 21/6)

 
Sẽ có lúc, Song Tử thấy thần may mắn cực kỳ ưu ái mình bởi tính cách lạc quan, yêu đời. Mọi chuyện dù tốt xấu thế nào, cung hoàng đạo này cũng đều tự tin mỉm cười đối mặt. Thần may mắn rất thích những người có tính cách như vậy.
 
cung hoang dao may man
 

Song Tử luôn được thần may mắn ưu ái vì tính cách lạc quan, yêu đời của mình.
 

Hạng  2 cung hoàng đạo may mắn nhất : Thiên Bình (23/9 - 23/10)

 
Thiên Bình có khả năng kết giao bạn bè rộng rãi. Họ chu đáo, tính cách ôn hòa nên đi đến đâu cũng nhận được sự yêu mến của mọi người. Đây cũng chính là lý do họ được rất nhiều quý nhân phù trợ.
 

Hạng 3 cung hoàng đạo may mắn nhất : Nhân Mã (23/11 - 21/12)

 
Nhân Mã là người có tấm lòng rộng lượng, không thích so đo tính toán, hiếu động và nụ cười luôn thường trực trên môi. Không những có được vận may trong tình yêu, họ còn nhận được sự yêu mến của những người xung quanh. Khi Nhân Mã gặp khó khăn thì những người bên cạnh lập tức chìa tay ra giúp đỡ tận tình. Vận may của Nhân Mã có được là nhờ tính cách rộng lượng của họ.
 
cung hoang dao co quy nhan phu tro

 Không những có được vận may trong tình yêu, Nhân Mã còn nhận được sự yêu mến của những người xung quanh. 
 

Hạng 4 cung hoàng đạo may mắn nhất : Xử Nữ (23/8 - 22/9)

 
Trước khi bắt tay vào làm việc, Xử Nữ luôn có sự phòng bị cho mọi tình huống. Người ta thường nói, cơ hội chỉ đến với những người có sự chuẩn bị kỹ càng, Xử Nữ có thể nắm chặt thành công là bởi họ chịu được gian khổ và hết mực chăm chỉ. Dù tình huống nào phát sinh, Xử Nữ cũng có sẵn phòng bị, từ đó nhẹ nhàng giải quyết được những chướng ngại trên con đường tiến lên phía trước.
 

Hạng 5 cung hoàng đạo may mắn nhất : Ma Kết (22/12 - 19/1)

 
Ma Kết tính tình hiền lành và không có gì nổi trội. Ưu điểm chính của họ là kiên trì đến cùng, có thể bình tĩnh đối mặt với mọi sóng gió trong cuộc đời, cho nên Ma kết không dễ dàng bị đánh giá thấp.

Người sinh tháng nào khi yêu dễ tuyệt tình nhất?

Top 1: Bạch Dương (21.3 – 20.4)
 

Bạch Dương thuộc tuýp cung hoàng đạo có thể yêu mãnh liệt, vì tình yêu làm bất cứ chuyện gì, nhưng khi Tiểu Bạch phát hiện tình yêu đã không còn, dù có cố gắng cũng chẳng thể tìm lại cảm giác ngày xưa với người mình yêu. Bạch Dương sẽ không tiếp tục mối quan hệ này nữa, chỉ lựa chọn ra đi để người kia tìm một thiên đường thật sự của riêng họ.
 
Bạch Dương từ trước tới nay đã muốn là làm. Nếu có ngày họ muốn chia tay với bạn, họ sẽ không để ý đến sự tổn thương của bạn thế nào, đã không thích thì chia tay là điều đương nhiên. Quan niệm tình yêu của họ rất đơn giản: Yêu thì bên cạnh nhau, không yêu thì buông tay, mỗi người đi theo con đường riêng chứ không hoàn toàn trói buộc, cũng không cần thiết phải cảm thấy có lỗi.
 
Trái tim các Tiểu Bạch rất thuần khiết, đã hết yêu rồi, làm sao có thể cư xử như mình vẫn còn yêu? Họ tuyệt đối ghét nhất phải mang mặt nạ giả dối trên người. Với cá tính cuồng nhiệt như lửa, tình yêu đến nhanh, đi cũng nhanh, cho nên đừng nói Bạch Dương vô tình và lạnh lùng, bởi tính cách của họ là như thế, hoàn toàn không muốn lãng phí thời gian của cả hai.
 
cung hoang dao tuyet tinh
 

Top 2: Xử Nữ (23.8 – 22.9)
 

Tâm tư Xử Nữ rất tinh tế, làm việc gì cũng sẽ đem khả năng lớn nhất của mình ra ứng phó, và sẽ không dễ dàng nói câu chia tay.
 
Nhưng nếu như đến lúc phải đưa ra lựa chọn đường ai nấy đi, trong đầu Xử Nữ nhất định đã trải qua một thời gian dài suy nghĩ và phân tích mới đưa ra lựa chọn cuối cùng. Bởi thế, lý do chia tay của Xữ Nữ thường là chuyện tình cảm đã đến bước “khó có thể tha thứ nổi”.
 
Một Xử Nữ thực tế thường không dễ dàng để tình yêu và quan hệ hôn nhân của họ rơi vào tình trạng tan vỡ, nhưng đồng thời Xử Nữ cũng rất hiện thực và nhạy cảm, khi đã nhận định mối quan hệ không thể tiếp tục duy trì và phát triển, họ sẽ nhanh chóng chủ động kết thúc mối quan hệ.
 
Xử Nữ là người không dễ bị tình cảm chi phối và làm rung động, vì thế mọi lời khẩn cầu, nước mắt, hứa hẹn thề thốt, thậm chí cả những hành vi bạo lựcc trước khi chia tay của đối phương cũng không thể khiến họ động lòng mà lay chuyển.
 
cung hoang dao khi yeu
Khi đã nhận định mối quan hệ không thể tiếp tục duy trì và phát triển, Xử Nữ sẽ nhanh chóng chủ động kết thúc mối quan hệ.
 

Top 3: Kim Ngưu (21.4 – 20.5)

 
Kim Ngưu khi yêu một người sẽ cảm thấy cái gì của người đó cũng hoàn hảo, sẽ thích mọi thứ thuộc về người đó, bao dung chấp nhận vô điều kiện.
 
Nếu họ phát hiện đối phương có khuyết điểm gì, đều nghĩ nhường nhịn một chút cũng chẳng sao. Nhưng khi các khuyết điểm này theo thời gian tích luỹ thành mâu thuẫn trong lòng, Kim Ngưu sẽ bùng nổ như tráng sĩ khảng khái cắt cổ tay mình, quyết tâm đoạn tuyệt tình cảm đó. Bởi vì họ cảm thấy mình đã liên tục chịu đựng, nhưng người kia lại chẳng thèm sửa đổi, thật là hết thuốc chữa, không lẽ lại đem đau khổ về mình?
 
Những người thuộc cung hoàng đạo này một khi bị tổn thương hay tức giận sẽ rất bướng bỉnh cố chấp, tuyệt đối không muốn nghe người khác giải thích. Trái tim họ lúc này đã chết, không bận tâm chuyện tình cảm nữa, cũng chẳng còn lưu luyến, khiến người ta cảm thấy Kim Ngưu dịu dàng quyến rũ ngày nào sao mà tuyệt tình vô cảm quá, nhưng sự thật là do họ đã bị tổn thương quá nhiều.
 

Theo blogtamsu.vn
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét