VIẾT CHÚT GÌ CHO NHAU.. ĐI NHA !

GUESTBOOKPhotobucket Blog

Thứ Tư, 13 tháng 8, 2014

Bộ phận nào trên cơ thể đàn ông khiến chị em mê mệt nhất?

Bộ phận nào trên cơ thể đàn ông khiến chị em mê mệt nhất? - hình 1
 
Đa số chị em phụ nữ thích những đàn ông biết giao tiếp bằng mắt.

Bờ vai săn chắc

Phụ nữ thích đàn ông có vai rộng và rắn chắc vì đó là dấu hiệu cho thấy anh ta khỏe khoắn và nam tính. Nhiều chị em chia sẻ: "Dùng đôi tay mình vuốt ve lên khắp phần vai của người đàn ông luôn tạo nên trong tôi những khoái cảm tột độ".

Hơn nữa, đối với phụ nữ, bờ vai của người đàn ông còn là điểm tựa. Họ thích tựa vào vai người đàn ông mà họ yêu thương và cảm thấy bình yên hơn khi được làm điều đó mỗi khi buồn. Bờ vai rộng là biểu tượng của sự mạnh mẽ và nam tính,  khiến nữ giới có cảm giác được che chở.

Bờ ngực chắc chắn

Người đàn ông có bộ ngực đẹp luôn là hình ảnh đầy mơ ước với giới nữ. Hầu hết các quý cô thổ lộ họ thích chiêm ngưỡng bộ ngực nam giới ẩn sau chiếc áo. Từng múi cơ bắp sẽ có cơ hội hiện diện rõ nét và sống động. Chẳng bóng hồng nào có thể từ chối ngả đầu vào vồng ngực vững chãi như thế.

Đôi mắt có hồn

Một đôi mắt sáng ngời biểu hiện tinh thần lạc quan và một ý chí tuyệt vời. Một người đàn ông biết sử dụng thế mạnh diễn đạt bằng ánh mắt là người đàn ông biết cách giao tiếp. Giao tiếp bằng ánh mắt có lợi thế rất lớn, nó khiến phụ nữ cảm thấy như bị tan chảy ra khi chạm phải ánh mắt biết nói của bạn.

Mùi mồ hôi

Nhiều phụ nữ lại thích những điều hết sức lạ lùng như mùi mồ hôi đặc biệt của bạn trai. Mồ hôi mới đổ lại chứa nhiều pheromone và MHCs, tạo nên một mùi hương đầy nam tính, quyến rũ, được nhiều phụ nữ ưa thích. Bởi vậy, nam giới quá lạm dụng các loại sữa tắm và nước hoa chưa chắc đã ghi được điểm trong mắt người đẹp.

Bàn tay ấm áp

Phụ nữ thường thích đàn ông có bàn tay to lớn, dày và ấm áp. Khi nắm tay người mình yêu,  cảm giác các ngón tay đan các ngón tay và siết thật chặt khiến phụ nữ cảm thấy mình được trân trọng và yêu thương. Phụ nữ sẽ an tâm và hạnh phúc chừng nào khi luôn có một người đàn ông ở cạnh mình, nắm tay mình mọi lúc mọi nơi.

Cái lưỡi “thông minh”

Nếu có một kỹ năng mà phụ nữ luôn đánh giá cao thì đó chính là khả năng dùng lưỡi "đúng chỗ" của đàn ông. Nhiều phụ nữ còn cho rằng lưỡi là phần cơ mạnh nhất của cơ thể. Một số phụ nữ thích cảm nhận lưỡi của đàn ông qua những nụ hôn nhưng phần nhiều phụ nữ cũng cảm thấy khoái cảm khi được gặp một chiếc lưỡi phóng khoáng, tung hoành ngang dọc.

 Webtretho

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét